1199 người đang online

Hoạt động “Tháng Công nhân”: Công đoàn Ngành Công Thương Tổ chức khánh thành bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”

Đăng ngày 27 - 05 - 2014
100%

Nhằm chia sẻ, động viên các gia đình công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, nhân dịp “Tháng Công nhân”, ngày 15 tháng 5 năm 2014, Công đoàn Ngành Công Thương đã tổ chức khánh thành bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình chị Trịnh Thị Nam – đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần Giấy Mục Sơn, tại khu 4, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân.

Khánh thành nhà “Mái ấm Công đoàn’ cho gia đình chị Trịnh Thị Nam – đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần Giấy Mục Sơn, tại khu 4, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân.
Dự buổi khánh thành bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”, có đồng chí Lê Xuân Hùng đại diện Ban Chính sách Pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Hưng- Chủ tịch Công đoàn Ngành Công Thương, đại diện Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Giấy Mục Sơn, gia đình, dòng họ và người thân đã đến chung vui, chúc mừng cùng gia đình.Gia đình chị Nam có hoàn cảnh hết sức khó khăn, chồng không có việc làm, lại bị tai biến mạch máu não phải chữa trị trong nhiều năm, cuộc sống của vợ chồng và 2 đứa con nhỏ chỉ trông vào đồng lương của chị. Được sự giúp đỡ của người thân trong gia đình cộng với số tiền tích cóp của bản thân và số tiền hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm Công đoàn - Hỗ trợ đoàn viên” gia đình chị đã sửa chữa nâng cấp ngôi nhà được khang trang hơn để các thành viên trong gia đình ổn định cuộc sống.  Trong niềm vui xúc động gia đình chị Nam đã cảm ơn Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Ngành Công Thương, Công đoàn và Lãnh đạo Công ty Cổ phần Giấy mục Sơn, chính quyền địa phương, dòng họ, nguời thân đã giúp đỡ, hỗ trợ và mong muốn các cấp công đoàn tiếp tục duy trì, phát triển quỹ “Mái ấm Công đoàn - Hỗ trợ đoàn viên" để hỗ trợ cho nhiều gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn như gia đình chị được xây nhà, sửa nhà,  tạo điều kiện cho đoàn viên, CNVCLĐ yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn: Lê Thị Thuận – Công đoàn Ngành Công Thương