CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN DẠ LAN TỔ CHỨC HỘI THI

Đăng ngày 19 - 05 - 2014
100%

Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2014, chiều ngày 09 tháng 5 năm 2014, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Dạ Lan Event, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Dạ Lan đã phối hợp tổ chức chung kết Hội thi “Rung chảo vàng” lần thứ III.

Tham dự chung kết Hội thi có 64 gương mặt xuất sắc nhất được tuyển chọn từ 166 thí sinh qua 2 vòng sơ khảo tham dự Hội thi. Tới dự khai mạc và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch Công đoàn Ngành Công Thương, đồng chí Trịnh Thị Giới – Nguyên Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, cố vấn Hội thi, đồng chí Trịnh Thị Loan – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CP Dạ Lan, các đồng chí trong HĐQT, Ban Giám đốc Công ty, các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn và các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Công ty. .Hội thi “ Rung chảo vàng” lần thứ III với chủ đề: “Tìm hiểu Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn năm 2012, nội quy, quy chế lao động, các tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ, năng lực công ty, kiến thức văn hóa xã hội và kỹ năng giao tiếp”. Hội thi đã đưa ra 30 câu hỏi xoay quanh về quá trình hình thành, phát triển và thế mạnh hiện có của Công ty, các nội quy quy chế, chế độ chính sách liên quan đến người lao động, các tình huống diễn ra hàng ngày, các kiến thức văn hoá, xã hội, kỹ năng giao tiếp để các thí sinh chinh phục. Nội dung các câu hỏi phong phú dưới nhiều hình thức sáng tạo đã được các thí sinh trả lời nhanh chóng, chính xác. Xen lẫn giữa các phần thi là các tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc của các đồng chí trong chi đoàn vừa thể hiện tiềm năng trẻ của Công ty vừa tạo không khí sôi động cổ vũ các thí sinh tham dự hội thi.

Sau hơn 2 giờ tranh tài sôi nổi với 30 câu hỏi của ban tổ chức đưa ra, Hội thi cũng đã tìm ra được 25 gương mặt xuất sắc “Rung chảo vàng”. Ngoài trao giải thưởng cho 25 thí sinh xuất sắc nhất của hội thi, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng khác như: tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất, chi đoàn có đông thí sinh tham dự hội thi nhất vv, nhằm động viên khích lệ các thí sinh tham gia hội thi. Hội thi “ Rung chảo vàng” không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực, là dịp để các đoàn viên trong công ty giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, qua đó nắm vững hơn các chế độ chính sách liên quan đến người lao động, các nội quy quy chế của đơn vị, đồng thời nâng cao kiến thức văn hoá xã hội, rèn luyện tác phong, kỹ năng giao tiếp nâng cao năng lực cho cán bộ đoàn viên đáp ứng yêu cầu đặt ra góp phần xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển.
Lê Thị Thuận- Công đoàn ngành Công Thương