Lịch tiếp công dân của Sở Tài chính Thanh Hoá năm 2024

Đăng ngày 28 - 02 - 2024
100%

Sở Tài chính Thanh Hoá xin thông báo lịch tiếp công dân năm 2024 của Sở. Giám đốc Sở tiếp công dân vào ngày 05 hàng tháng, nếu trùng vào ngày nghỉ lễ thì chuyển sang ngày làm việc tiếp theo của tháng.

I. LỊCH TIẾP CÔNG DÂN:

1.     Giám đốc Sở tiếp công dân vào ngày 05 hàng tháng, nếu trùng vào ngày nghỉ lễ thì chuyển sang ngày làm việc tiếp theo của tháng, cụ thể:

- Trường hợp lịch tiếp công dân trên trùng hợp vào lịch công tác đột xuất thì đồng chí Giám đốc Sở ủy quyền cho đồng chí Phó Giám đốc thực hiện tiếp, và thông báo công khai cho công dân biết người được thay mặt tiếp công dân.
- Ngoài việc tiếp công dân định kỳ nêu trên,Giám đốc Sở thực hiện việc tiếp công dân trong các trường hợp đột xuất theo quy định Nội quy tiếp công dân.
2. Chánh Thanh tra Sở tiếp công dân vào thứ 2 hàng tuần, trường hợp trùng với lịch tiếp công dân của Giám đốc Sở thì thực hiện vào ngày tiếp theo.
3. Cán bộ tiếp công dân tiếp tất cả các ngày làm việc trong tuần, tại phòng Tiếp Công dân của Sở.

II. ĐỊA ĐIỂM TIẾP CÔNG DÂN:
- Tại Phòng tiếp công dân Sở Tài chính Thanh Hoá
Địa chỉ: Số 01A15 Đại lộ Lê Lợi - phường Đông Hương - thành phố Thanh Hoá
 - Tại trụ sở tiếp công dân: Số 05, đường Hạc Thành, phường Tân Sơn,thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa (Tiếp công dân cùng Bí Thư Tỉnh Ủy;
Chủ tịch UBND tỉnh khi có yêu cầu).

III. THỜI GIAN TIẾP CÔNG DÂN:
Trong giờ hành chính các ngày làm việc. Sở Tài chính Thanh Hóa thông báo để công dân và các cơ quan, đơn vị, tổ chức biết để liên hệ./.