Tìm kiếm
    Liên kết Website
    Bản đồ hành chính Tỉnh
    Giá vàng
Giá vàng - ngày 24/09/2020
Loại Giá mua Giá bán
Nguồn:www.sacombank-sbj.com
    Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?


    Số lượt truy cập
Hôm nay 8332
Hôm qua 30019
Tuần này 127958
Tháng này 749658
Tất cả 28266738
Browser   (Today) Chi tiết >>
    Đăng nhập
 
 
   
Thứ sáu, 27/04/2012
Bộ Tài chính: Tổ chức hội nghị sơ kết triển khai TABMIS đến năm 2011 và kế hoạch năm 2012

Ngày 09/4/2012 tại tỉnh Ninh Thuận, Bộ Tài chính đã tổ chức hội nghị sơ kết triển khai TABMIS đến năm 2011 và kế hoạch triển khai thực hiện năm 2012. Đại diện Lãnh đạo các Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước, các đơn vị trực tiếp triển khai chương trình TABMIS đã tham dự Hội nghị. Thứ trưởng Bộ Tài chính Phạm Sỹ Danh đã đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo. Về phía Vụ Đầu tư có đồng chí Phạm Đức Hồng, Vụ trưởng Vụ Đầu tư tham dự hội nghị.

Theo báo cáo của Ban triển khai TABMIS, qua hơn 2 năm triển khai, đến nay dự án TABMIS đã được triển khai tại 46 tỉnh, thành phố và 15 Bộ tại trung ương, triển khai tại hơn 1.000 điểm với gần 11.000 người sử dụng trên toàn quốc.
Đối với Vụ Đầu tư, trong quá trình triển khai thực hiện dự án, Vụ đã luôn phối hợp chặt chẽ với Ban triển khai và đôn đốc các Bộ, ngành triển khai dự án, đảm bảo nhập dự toán đầy đủ, đáp ứng yêu cầu. Đối với những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thí điểm, Vụ Đầu tư cũng đã chủ động phối hợp với Ban triển khai để xử lý các vấn đề vướng mắc; trong đó, đã xử lý được một số vướng mắc như: vướng mắc trong việc giao kế hoạch vốn cho các dự án theo ngành kinh tế quốc dân, vướng mắc trong cấp mã dự án đầu tư đặc thù cho các dự án ODA, vướng mắc trong việc quy định các tiêu chí khi các Bộ, ngành trung ương và địa phương phân bổ dự toán chi đầu tư xây dựng cơ bản thuộc nguồn ngân sách nhà nước hàng năm...
Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đã đạt được, hội nghị cũng đã đánh giá đầy đủ những khó khăn trong việc triển khai hệ thống TABMIS thời gian qua, để từ đó tìm các giải pháp khắc phục một cách đồng bộ.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thứ trưởng Phạm Sỹ Danh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả và sự nỗ lực cố gắng của hệ thống ngành Tài chính, nhà thầu; sự quan tâm ủng hộ, kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai dự án của lãnh đạo các cấp ủy, chính quyền địa phương…
Thứ trưởng chỉ đạo, trong thời gian tới, đặc biệt là trong năm 2012 dự án sẽ tiếp tục được triển khai theo kế hoạch đã đề ra, đó là tiếp tục việc triển khai TABMIS diện rộng trên phạm vi cả nước, bao gồm: triển khai tại 17 tỉnh, thành phố còn lại; 22 Bộ ngành và 3 Sở chuyên môn tại Hà Nội; mở rộng triển khai phân hệ phân bổ ngân sách đến 300 đơn vị dự toán cấp I và cấp II thuộc NSTW; trong đó đặc biệt quan tâm đến việc triển khai hiệu quả ở hai địa phương lớn là TP Hồ Chí Minh và tỉnh Thanh Hóa.
Tại hội nghị, Thứ trưởng Phạm Sỹ Danh cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chỉ đạo để cơ quan tài chính, KBNN và các đơn vị được giao nhiệm vụ thực hiện tốt dự án; các đơn vị, cơ quan trong ngành tài chính tiếp tục triển khai dự án với sự nỗ lực, quyết tâm cao, cần phối hợp chặt chẽ trong tổ chức thực hiện, kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc phát sinh; tổ chức tuyên truyền đầy đủ về dự án; các nhà thầu tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa với các đơn vị liên quan thuộc Bộ Tài chính để hoàn thành tốt kế hoạch triển khai diện rộng trong thời gian tới, đồng thời, tiếp tục hoàn thiện hệ thống nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của người sử dụng...
Ghi nhận những kết quả, thành tích và sự nỗ lực cố gắng, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã tặng bằng khen cho nhiều tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc triển khai TABMIS trong thời gian qua. Về phía Vụ Đầu tư có 1 tập thể là Vụ Đầu tư và 02 cá nhân là đồng chí Lê Đình Quý - Phó Vụ trưởng và đồng chí Đỗ Thị Bích - Phó trưởng phòng Đầu tư trung ương được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Thay mặt các đồng chí trong Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Tài chính, Thứ trưởng Phạm Sỹ Danh đã trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triển khai TABMIS trong thời gian qua. Đồng chí Phạm Đức Hồng - Vụ trưởng Vụ Đầu tư đã thay mặt các cán bộ công chức trong Vụ lên nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính trao tặng cho tập thể Vụ Đầu tư vì những thành tích xuất sắc nêu trên./.
Theo “Vụ Đầu tư – Bộ Tài chính”.

In tin    Gửi email    Phản hồi    Lượt truy cập: 102094


Các tin khác:
 Thứ trưởng Phạm Sỹ Danh làm việc và động viên công tác khóa sổ, quyết toán tại một số đơn vị thuộc hệ thống KBNN (26/04/12) (99281)
THỐNG KÊ SỐ LƯỢNG HỒ SƠ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Đến ngày 04/09/2020
891
Trực tuyến: 891
Trực tiếp: 0
Xem chi tiết
    Thư viện Video
    Thông báo

Trang WEB đã nâng cấp và cập nhật dữ liệu cho các chuyên mục:

1. Thư viện tài liệu

2. Danh bạ điện thoại

3. Lịch công tác BGĐ

       
 
Bản quyền thuộc Sở Tài Chính Thanh Hóa
Địa chỉ: Nam Đại lộ Lê Lợi, TP. Thanh Hóa. Điện thoại: 02373.666.1001. FAX: 02376.661.017
Trưởng Ban biên tập: Giám đốc - Đinh Cẩm Vân
Website được phát triển bởi Công ty cổ phần phát triển công nghệ Lam Kinh - www.lamkinh.com