Tìm kiếm
    Liên kết Website
    Bản đồ hành chính Tỉnh
    Giá vàng
Giá vàng - ngày 29/09/2020
Loại Giá mua Giá bán
Nguồn:www.sacombank-sbj.com
    Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?


    Số lượt truy cập
Hôm nay 36016
Hôm qua 47884
Tuần này 130853
Tháng này 967839
Tất cả 28484919
Browser   (Today) Chi tiết >>
    Đăng nhập
 
 
   
Thứ năm, 26/04/2012
Thứ trưởng Phạm Sỹ Danh làm việc và động viên công tác khóa sổ, quyết toán tại một số đơn vị thuộc hệ thống KBNN

Thực hiện chủ trương của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, trong các ngày 28-30/12/2011, Đoàn công tác Bộ Tài chính do Thứ trưởng Phạm Sỹ Danh dẫn đầu đã làm việc và động viên công tác khóa sổ quyết toán năm 2011 tại các KBNN: tỉnh Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, TP Cần Thơ, KBNN TPHồ Chí Minh, KBNN Hà Nội, dự án TABMIS và Sở Giao dịch KBNN Trung ương.

Tại các đơn vị thuộc hệ thống KBNN, Thứ  trưởng Phạm Sỹ Danh và đoàn công tác đã động viên và kiểm tra thực tế tình hình công tác chuẩn bị khóa sổ quyết toán năm 2011. Có thể nói, tại các KBNN địa phương công tác chuẩn bị khóa sổ quyết toán đã được thực hiện tốt, đúng chế độ chính sách, quy định của Bộ và KBNN với sự cố gắng, nỗ lực cao, làm việc ngày đêm không ngại giờ giấc… của cán bộ, nhân viên kho bạc.

 

 

Thứ trưởng Phạm sỹ Danh đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ thu chi, quản lý ngân sách và đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa ngành của các đơn vị KBNN. Thứ trưởng nhấn mạnh: hệ thống KBNN là người gác cửa cuối cùng của nền tài chính quốc gia để đảm bảo kiểm soát tiền của Nhà nước được an toàn, chi đúng mục tiêu, mục đích để đảm bảo duy trì hoạt động và góp phần phát triển kinh tế, an sinh xã hội..Chính vì vậy, nhiệm vụ của ngành KBNN phải luôn được coi trọng, thực hiện tốt các chế độ chính sách với tinh thần trách nhiệm cao để đảm bảo các hoạt động thường xuyên, mục tiêu phát triển của địa phương cũng như của quốc gia..

 

Trong những ngày cuối năm chuẩn bị khóa sổ, quyết toán năm 2011, Thứ trưởng mong muốn cán bộ các  đơn vị trong hệ thống KBNN với khối lượng công việc rất lớn cần giành giật với thời gian, phục vụ ngày đêm, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong và ngành tài chính trên địa bàn, kiểm soát chặt chẽ theo quy định… để thực hiện khóa sổ quyết toán đạt kết quả tốt.

 

Trong đợt động viên công tác chuẩn bị khóa sổ, quyết toán năm 2011, Thứ trưởng Phạm Sỹ Danh và các thành viên đoàn công tác cũng đã làm việc với cán bộ chủ chốt các KBNN, cùng trao đổi , giải quyết một số khó khăn vướng mắc trong việc thực hiện Nghị quyết 11 trên địa bàn các địa phương; việc áp dụng thời gian đầu triển khai TABMIS; một số quy trình nghiệp vụ trong hệ thống KBNN…Tại các cuộc làm việc, Thứ trưởng Phạm Sỹ Danh cho biết năm 2012 nền kinh tế đất nước vẫn còn gặp nhiều khó khăn, chính sách tài khóa vẫn tiếp tục chặt chẽ hiệu quả thực hiện theo tinh thần nghị quyết 11, các KBNN địa phương cần giữ đúng nguyên tắc quản lý ngân sách, đồng thời  phát hiện những vướng mắc từ thực tế để kịp thời kiến nghị Bộ Tài chính, KBNN, cấp ủy, lãnh đạo địa phương xử lý nhằm đảm bảo thông suốt cho các hoạt động kinh tế-xã hội trên địa bàn; đồng thời, qua thực tế, ngành KBNN tổng kết, đánh giá việc áp dụng TABMIS vào quản lý ngân sách để tiếp tục triển khai một cách đồng bộ, phù hợp, hiệu quả..

 

Làm việc và động viên khóa sổ quyết toán các đơn vị thuộc hệ thống KBNN dịp cuối năm, Thứ trưởng Phạm Sỹ Danh mong muốn các đơn vị phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Kho bạc, đoàn kết nội bộ, thực hiện công khai minh bạch, tập hợp sức mạnh của các tổ chức, đoàn thể…để xây dựng đơn vị và ngành ngày càng vững mạnh.

 

Tại các đơn vị được Thứ  trưởng Phạm Sỹ Danh và đoàn công tác đến làm việc và động viên đều rất phấn khởi trước sự quan tâm, ghi nhận, đánh giá kết quả  hoạt động năm 2011 của Lãnh đạo Bộ tài chính và KBNN Trung ương. Đồng thời, các đơn vị đều thể hiện rõ quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ còn lại của năm 2011 và nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ 2012 ngay từ những ngày đầu năm.

 

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Thứ trưởng Phạm Sỹ Danh và đoàn công tác Bộ Tài chính tại các đơn vị:

Photobucket

Thứ trưởng Phạm Sỹ Danh phát biểu tại buổi làm việc với KBNN Kiên Giang

 
 
 
 
 

Photobucket

     Động viên các chuyên gia dự án TABMIS….

 
 
Photobucket

     …Và cán bộ, nhân viên Sở Giao dịch KBNN Trung ương

PV
 
 
 

(Theo mof.gov.vn)

In tin    Gửi email    Phản hồi    Lượt truy cập: 99577
THỐNG KÊ SỐ LƯỢNG HỒ SƠ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Đến ngày 04/09/2020
891
Trực tuyến: 891
Trực tiếp: 0
Xem chi tiết
    Thư viện Video
    Thông báo

Trang WEB đã nâng cấp và cập nhật dữ liệu cho các chuyên mục:

1. Thư viện tài liệu

2. Danh bạ điện thoại

3. Lịch công tác BGĐ

       
 
Bản quyền thuộc Sở Tài Chính Thanh Hóa
Địa chỉ: Nam Đại lộ Lê Lợi, TP. Thanh Hóa. Điện thoại: 02373.666.1001. FAX: 02376.661.017
Trưởng Ban biên tập: Giám đốc - Đinh Cẩm Vân
Website được phát triển bởi Công ty cổ phần phát triển công nghệ Lam Kinh - www.lamkinh.com